เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ 08.00 - 17.00

ติดตามเราได้ที่ :
change to thai change to eng

IRRS NEWS

ข่าวสารและความรู้เกี่ยวโซล่าเซลล์

IRRS Dealer Campaign

2020-03-20

SHARE :

อิเรเดี๊ยน โซล่า รับสมัคร ตัวแทนจำหน่าย

บริษัท อิเรเดี๊ยน โซล่า จำกัด ผู้ติดตั้ง ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย แผงและอุปกรณ์การติดตั้ง มีโรงงานผลิตแผงและอุปกรณ์การจับยึดโซล่าเซลล์หลากหลายรูปแบบ ผลิตในประเทศไทย รวดเร็ว รับสินค้าทันที ไม่ต้องรอขนส่งจากต่างประเทศ

ครบวงจรที่สุด และรองรับด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล ISO 9001 และ 14001  จัดจำหน่าย ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน รวมถึงส่งออกไปยังต่างประเทศ มั่นใจด้วยการรับประกันสินค้า ทุกชิ้น พร้อมด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย

เงื่อนไขและผลตอบแทน

1. ตัวแทนจะต้องสต๊อกสินค้า โดยจะได้รับสิทธิ์การซื้อสินค้าจำพวกอุปกรณ์การติดตั้งโซล่าเซลล์ในราคาพิเศษ ลด 20% 

2. ทุกยอดการสั่งซื้อ 100,000 บาท จะรับ 1 สิทธิ์ โดยจำกัดขั้นต่ำ 100,000 บาทต่อการสั่งซื้อแต่ละครั้ง และสามารถสะสมยอดการสั่งซื้อได้

3. รับเครดิตทันที 30 วัน ตั้งแต่การสั่งซื้อครั้งแรก โดยทางบริษัทจะตรวจสอบข้อมูลของผู้สมัครตัวแทนจำหน่ายประกอบการพิจารณาเครดิต

4. ตัวแทนจำหน่าย จะได้รับทองรูปพรรณ มูลค่า 1 บาท เมื่อสะสมครบ 10 สิทธิ์

5. รางวัลและผลตอบแทนของตัวแทนจำหน่าย เป็นไปตามแคมเปญที่บริษัทฯ จัดขึ้นเท่านั้น และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ทางบริษัท อนุญาตให้ ตัวแทนจำหน่าย สามารถนำรูปสินค้าต่างๆ ของทางบริษัทไปใช้ในการประชาสัมพันธ์ได้ ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางบริษัทกำหนด เท่านั้น

ความรับผิดและการสิ้นสภาพของตัวแทนจำหน่าย

1. ทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ สำหรับช่องทางการจำหน่ายของตัวแทนจำหน่าย รวมถึงการนำเสนอ หรือการให้ข้อมูลต่อสาธารณะชนเพื่อการจำหน่าย หรือประชาสัมพันธ์

2.  หากมีการตรวจพบว่าตัวแทนจำหน่าย มีพฤติกรรมที่ทำให้บริษัทฯ หรือแบรนด์เกิดความเสียหาย เช่น การตั้งราคาขายปลีกต่ำกว่าที่กำหนด, การนำชื่อบริษัทฯ หรือแบรนด์ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต บริษัทดำเนินคดีจนถึงที่สุด

3.  ตัวแทนจำหน่ายที่มีการดำเนินการที่ผิดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมที่ร้ายแรง

4.  เมื่อบริษัทฯ ตรวจสอบว่าร้านค้าหรือช่องทางการจำหน่ายของตัวแทนนั้นไม่มีอยู่แล้ว หรือไม่มีการจำหน่ายสินค้าของทางบริษัทฯ โดยทางบริษัทฯ สามารถดำเนินการสิ้นสภาพของตัวแทนจำหน่ายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้

5.  หากตัวแทนจำหน่ายได้พยายามในการทุจริต โดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ไม่ว่าเป็นการสร้างตัวแทนเพื่อรับสิทธิพิเศษ และหรือรางวัล และ หรือเหตุอื่นใด ทางบริษัทสามารถระงับสภาพการเป็นตัวแทนจำหน่ายนั้นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6.บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ การสิ้นสภาพของตัวแทนจำหน่าย คำตัดสินของบริษัท ถือเป็นที่สิ้นสุด

สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อ 

Tel : 06 2541 6388

Add Line : @irrshop คลิกเพื่อเพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดเอกสารการสมัครตัวแทนจำหน่าย คลิก